Pikka On

Cô bạn có cùng sở thích đọc truyện nện vô tình làm rơi chiếc bao cao su

  • #1
  • #2
  • #3
  • Khả năng đầu tiên là những nhà độc giả (có chức năng đối với việc hỗ trợ tài năng) chưa từng dành thời gian ngó ngàng; hoặc từng xem qua nhưng không nhận ra điều gì cả. Mưa bắt đầu rơi rầm rầm, gió gào rú. Người lớn thật buồn cười.

    Ngọn lửa nhỏ làm tôi thấy trống không. Và tiếp tục đùa cợt với bạn trong màn đêm. Khi rảo bước nhanh, lên xuống cái cầu thang dốc không có bậc, đưa tăcxi vào cổng… bạn lại thấy những cơn mệt bị hắt phăng sang một bên.

    Nó vẫn còn hoang dã. Lại đến lúc thay băng và họ lại lùa hết người thân bệnh nhân ra. Có lẽ tôi là thứ (từng?) có biểu hiện bề ngoài dễ chịu đối với những cô gái hoặc thông minh hoặc dịu dàng hoặc khờ dại.

    Một số cô bạn cùng lớp cũng thế. Chỉ có con mèo không ngược. - Mi chỉ lí do lí trấu, mi viết tỉnh như sáo thế này sao bảo bệnh, không phù hợp thì cũng phải cố lấy cái bằng mà thăng tiến chứ.

    Bạn cũng đang ganh đua với họ. Cũng không được đọc truyện nữa. Ngồi im cho mọi người thi thoảng tha hồ giật tóc, vò đầu, véo tai âu yếm.

    Cứ như người từ trên giời rơi xuống. Rất tiếc, tôi ạ, biết đâu tôi là một độc giả tồi. Vấn đề cốt lõi là tài năng quyết định chất lượng tác phẩm chứ không phải khỏe hay yếu hay cách phục sức hay trạng thái tinh thần bệnh hoạn.

    Vì những chủ thể đó va đập với đời sống lịch sử nhiều nhất. Hắn cũng thông minh đấy chứ. Tôi chỉ ủng hộ dân chủ và những anh có vẻ hợp với chiêu bài dân chủ của tôi.

    Nhưng lạm dụng chúng thì chẳng khác nào thể hiện mình không xứng đáng với chúng. Nó kể về các lao động khác, đời sống khác để con người có thể diện kiến nhiều tình huống sống, nhiều bộ mặt đời sống, nhiều góc độ tưởng tượng hơn. Bên trái là những ô cửa kính mà bên trong có những bàn ăn, người ăn và ánh đèn vàng ấm cúng.

    Bạn muốn xin lỗi những người luôn tôn trọng bạn nếu họ lỡ nghĩ bạn ám chỉ đến họ. Tôi yêu cầu vụ xét xử tôi được truyền hình trực tiếp, được diễn ra trước con mắt của báo chí, dư luận quốc tế. Thậm chí, có thể xuất hiện chút tò mò và hơi háo hức là khác.

    Khi bạn nằm trên giường, ấy là lúc cảm nhận sự sinh tồn của thế giới âm thanh nhân tạo tân kỳ. Và họ vẫn gọi: Ngheo! Ngheo! Dù chỉ nhả ra từng tí, từng tí một cho một người nhiều thụ động.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap