Pikka On

Em học trò nhanh tay Trả bài thầy giáo khi biết thầy ấy thích má của cô nàng

  • #1
  • #2
  • #3
  • Điều này có thể bắt nguồn từ sự phân công xã hội từ thời kỳ cổ xưa lúc mà người đàn ông phải săn bắt để tìm kiếm lương thực, người đàn bà phải ở trong hang động để chăm sóc con cái để duy trì nòi giống. Có thể trên thực tế tình cờ cô gái gặp một số tình tiết gần giống như thế thật, lúc ấy cô ta sẽ tự cho rằng cuộc gặp gỡ với người ấy là định mệnh. Đa số phụ nữ rất ghét mẫu đàn ông nói chuyện ba hoa, cười cợt luôn miệng.

    Những việc mà đàn ông cho là nhỏ nhặt này có thể là nguyên cớ khiến phụ nữ hờn giận, nhưng bản thân họ không muốn tự thừa nhận vì ngại đối tượng biết mình đang ghen tuông. ” Đẹp trai không bằng chai mặt ” tuy là câu nói đùa, nhưng thật ra nó cũng bao hàm một kinh nghiệm về vấn đề chinh phục phụ nữ. Anh thường đi xem ca nhạc hơn.

    Như đã nói, bản năng phòng vệ của phụ nữ khá cao, nên khi nghe những lời ca tụng họ sẽ xem đó là những lời lẽ tán tỉnh lấy lòng, mà càng cảnh giác hơn với đàn ông. Trong xã hội hiện nay, không phải là hiếm mẫu đàn ông chưa rõ tên họ của cô gái mà đã cảm thấy yêu như điên cuồng. Nam giới vốn không thạo nói năng bằng phụ nữ, nên rất dễ lúng túng khi duy trì một cuộc nói chuyện nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người phụ nữ mà họ có cảm tình.

    Nhưng nếu có người đàn ông nào đó làm cho cô ta cảm nhận được rằng khi cô ta có uống chút rượu thì cô ta có duyên hẳn lên, khi ấy có lẽ cô ta sẽ quên mất việc phải về sớm. Nhưng đối với phụ nữ sự kéo dài thời gian lại có một đặc điểm đặc biệt hơn là, nói họ có khuynh hướng tâm lý hài lòng khi chờ đợi thì chính xác hơn là có khuynh hướng chuẩn bị trước. Đánh người rồi mà vẫn còn thù hận chính là đặc điểm của đàn bà

    Những thông tin thu hoạch theo cách này thực sự có ích đối với việc tìm hiểu tâm lý của chính đương sự. " Hôm nào rảnh rỗi anh với em đi ca nhé , nhưng em phải dạy cho anh ca, được không ? " Thật vậy, e thẹn là đặc trưng của phụ nữ và cũng chính là vẻ đẹp của nàng.

    Vì vậy khi nhìn thấy một người đàn ông nói xấu người khác thì họ như nhận ra khuyết điểm của mình từ người đàn ông đó và nảy sinh cảm giác không vui. Có rất nhiều phụ nữ nói rằng :” Lấy chồng làm gì cho cực tấm thân. Nhưng cùng một sự việc mà cách truyền đạt khác nhau sẽ nảy sinh kết quả khác nhau, có nhận lời hay không nhận lời.

    Thật vậy, thành kiến xã hội vẫn chưa đánh giá đúng mức những công việc thuộc về thiên tính của người phụ nữ . Đa số họ muốn được nhiều người đàn ông tán thưởng và yêu thích. v… Sau một thời gian kiên trì và tích cực phát triển mối quan hệ theo cách này thì đa số phụ nữ sẽ mắc phải cảm giác sai lầm mà cho rằng đây là định mệnh, từ đó nhận thức một cách sai về bản chất của cuộc sống.

    Nếu bạn nói với một phụ nữ câu :"Cô mặc bộ đồ này trông rất xinh. Khi phụ nữ nhận một tặng phẩm của đàn ông là họ mang món nợ phải trả bằng cả cuộc đời Vì đàn ông có khuyết điểm nên phụ nữ mới yêu anh ta.

    Có thể thoạt đầu nàng vẫn tỏ ra vui vẻ nghe những lời tán dương của chàng, nhưng cách tán dương hết thứ này đến thứ khác , kiểu " Em điều gì cũng tuyệt vời" sẽ khiến cho nàng nghi ngờ mà đề cao cảnh giác ý đồ không tốt của chàng. Ngày cả đối với những việc lúc bình thường họ không bao giờ làm lúc này họ cũng sẽ làm một cách dễ dàng, chẳng hạn như người đàn ông mời uống rượu, cô ta sẽ vui vẻ đồng ý ngay. Có nhiều người lầm tưởng cứ một mực tán dương, hoặc chìu chuộng là phụ nữ sẽ mở lòng với ta, thật ra không hẳn như vậy, nhất là đối với mẫu phụ nữ sống nội tâm.

    Đây chỉ là biện pháp cuối cùng, đồng thời phải vận dụng thật khéo léo để bù trừ trạng thái tâm lý bực dọc vì đạng chịu đựng của nàng. Phụ nữ thường hay khóc lóc buồn phiền khi nhớ tới điều bất hạnh trong quá khứ Trong tình huống như vậy, đàn ông càng theo đuổi, càng tỏ ra lụy tình thì thường khi lại phản tác dụng.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap